Đến nội dung


Hình ảnh
- - - - -

Chứng minh rằng f(f(x))=g(f(x))


  • Please log in to reply
Chưa có bài trả lời

#1 thh2

thh2

    Lính mới

  • Thành viên mới
  • 9 Bài viết
  • Giới tính:Nam
  • Đến từ:Tp.HCM
  • Sở thích:liên minh. Solo ire, yasuo
    Ingame:hotstarlove

Đã gửi 11-09-2021 - 11:13

Cho $f(x)=\sqrt[3]{\frac{x}{2}+\sqrt{\frac{x^{2}}{4}-1}}+\sqrt[3]{\frac{x}{2}-\sqrt{\frac{x^{2}}{4}-1}}$, $g(x)=x^{4}-4x^{2}+2$

Chứng minh rằng f(f(x))=g(f(x))






0 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn danh