Đến nội dung


VNMaths

Đăng ký: 23-12-2004
Offline Đăng nhập: 24-03-2008 - 03:28
****-

Bài viết của tôi gửi

Trong chủ đề: Trao đổi về tương lai diễn đàn toán

08-06-2007 - 03:00

Hiện tại diễn đàn cũng đã ổn định trở lại, nên tạm thời cũng không lo lắng lắm. Một forum lớn thế này quả thật là rất đáng giá, không phải diễn đàn học tập nào cũng có được.
Có lẽ việc trước mắt là làm sạch forum theo hai hướng: xóa bài spam và tinh giản những box lâu ngày không hoạt động. Việc này đòi hỏi phải nhờ đến sự đóng góp nhiệt tình của các CTV. Sắp tới sẽ có những kế hoạch cụ thể để các CTV và nhóm quản lý thực hiện việc này.

Trong chủ đề: Trao đổi về tương lai diễn đàn toán

03-06-2007 - 16:13

Thông báo một tin vui với cả nhà. Tưởng chừng như chúng ta đã mất tên miền diendantoanhoc.net, nhưng kể từ hôm nay, tên miền đã chính thức trở lại tầm kiểm soát của VNM :) Hiện tại có thể một số nơi các bạn vẫn chưa vào được (do bản cũ vẫn còn lưu tại máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ internet), nhưng một điều chắc chắn là chỉ trong nay mai, mọi thứ sẽ ổn định và trở lại như xưa.

Tuy vậy, chúng ta vẫn nên bàn tính một giải pháp mới để định hướng phát triển cho diễn đàn. VNM vẫn bảo lưu lựa chọn thứ ba, và coi forum này như một "kỷ niệm đẹp".

Trong chủ đề: Trao đổi về tương lai diễn đàn toán

03-06-2007 - 01:29

Mặc dù đã từ lâu VNM không tham gia vào các hoạt động của diễn đàn, VNM cũng đã giao lại quyền quản lý tên miền cũng như hosting cho các bạn khác, nhưng sự việc vừa qua đã làm cho mọi hoạt động của diễn đàn sụt giảm, thành viên mất hứng thú, ... Vì vậy trong thời gian tới VNM sẽ lại cố gắng sắp xếp thời gian để online cùng diễn đàn.

Hiện tại có ba lựa chọn như thuantd đã liệt kê ở trên, VNM cũng nghiêng về ý kiến thứ 3. Vì:

1. Dữ liệu của diễn đàn hiện nay quá lớn, không thể backup hàng ngày được, và làm cho tốc độ diễn đàn ì ạch.

2. Diễn đàn hiện tại quá nhiều lỗi, gây mất hứng thú cho tất cả thành viên.

3. Nếu dùng một diễn đàn khác, với các cấu trúc giống hệt hiện nay, và giữ nguyên thành viên, thì sẽ giải quyết được hai khó khăn trên.

4. Không thể "đợi" tên miền cũ sống lại được, vì có khó khăn khách quan từ nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền.

Nếu thực hiện việc này, đòi hỏi rất nhiều công sức để gây dựng lại, có thể nói là gần như từ đầu. Vì thế việc tham gia tích cực của tất cả các bạn, đặc biệt là các CTV trẻ khoẻ, nhiệt tình sẽ là một đóng góp đáng kể giúp diễn đàn lấy lại "phong độ" như xưa.

Vì vấn đề này rất cấp bách, mong các bạn tiếp tục cho ý kiến về phương án giải quyết khó khăn hiện nay, để nhóm admin có thể đi đến một quyết định trong thời gian sắp tới.

Trong chủ đề: Chúc mừng sinh nhật

31-10-2006 - 20:12

Cảm ơn tất cả mọi người. Hôm nay nay mới vào diễn đàn thấy mọi người chúc cũng vui lắm. Cũng hy vọng là sẽ làm được một số việc như mọi người mong đợi.

Mời mọi người cùng uống bia nhé. :Rightarrow :P :P

Trong chủ đề: Về việc nhái nickname

13-07-2006 - 23:30

Để hạn chế việc nhái nick, diễn đàn đã chỉnh lại chế độ đăng kí thành viên. Khi đăng kí bắt buộc phải có email chính xác, diễn đàn sẽ gửi một email tới địa chỉ đó để thành viên mới bấm vào đường link xác nhận, khi đó mới là thành viên chính thức.