Đến nội dung


mitdac

Đăng ký: 26-12-2004
Offline Đăng nhập: 04-10-2010 - 21:31
-----

Bài viết của tôi gửi

Trong chủ đề: Cảm xúc của người...không được dự Trại hè 3

11-08-2009 - 21:04

Mình không biết post vào đâu nên để tạm đây. Nhờ MrMath hay bất kì ai ở HN nếu có thể đem về cho mình một cuốn kỉ yếu của trại hè đọc cho đỡ tiếc (hi vọng ko có phí tổn nhưng nếu có thì cũng ok). Ai giúp đc xin pm cho mình, mình cảm ơn trước nhé!

Trong chủ đề: Họp trù bị đoàn Hà Nội mở rộng

27-07-2009 - 00:27

next tiếp nè ^^

Hình đã gửi


Cu Mit cho anh hỏi cô bé đeo kính trong ảnh cái. Cô này anh trông rất quen, chắc chắn đã gặp đâu đó rồi. Cả cái cậu đen đen đang nói chuyện với cô bé ấy nữa.

Còn cái cậu áo hồng là bạn của 102 ah?

Trong chủ đề: Họp trù bị đoàn Hà Nội mở rộng

27-07-2009 - 00:16

Sao tớ nhìn mãi mà ko thấy 102 nhỉ? (Spam tí :))

Trong chủ đề: Họp trù bị đoàn Hà Nội mở rộng

26-07-2009 - 23:55

demo 1 cái :) hàng hót :D đang chiên đang rán tiếp :Rightarrow

Tớ thấy thằng cu học sinh mặc áo trắng ngồi bên phải trông rất gian, mới tí tuổi mà đã hút thuốc rồi, khuyến cáo các em gái nên tránh xa :Rightarrow

Trong chủ đề: KK vs AL

15-11-2007 - 11:01

Haha, KK và Al hay những người thật sự đang học toán đó thì lâu lâu nói quá vài câu nghe còn được, còn bọn nít ranh mới võ vẽ vài ba chữ mà cũng học đòi nào là trung tâm với thời đại nhào vô chỉ trích người khác mới thật là ngu xuẩn ngứa mắt ko thể nào chịu nổi. Biết cái quái gì mà bảo ai thủ dâm tư tưởng với cà làm toán ko trung tâm.
Biết khôn thì im lặng lui về luyện toefl với cả GRE cho tốt mấy năm nữa kiếm xuất vào vài trường hạng bét của mẽo làm PhD lúc đó hẳn ti toe em nhé. Cỡ em thì Indianna nó cũng chả thèm liếc đến cái hồ sơ đâu mà đòi nào là trung tâm với thời đại. Maybe cái uni of Hawaii nó thiếu sinh viên thì nó vớt vác cho vào. Nhớ bỏ cái chức quản trị dđt vào CV cho nó thêm oai. À, lúc đó nhớ nói với bọn ấy là sao cái program của bọn bây nhìn "ngồ ngộ," đế chúng nó cải tiến cho mà học.

Chú MrMath cũng vui tính nha. KK và Al "thiện chí" đến đâu thì người nào biết suy nghĩ sẽ tự đưa ra nhận định chứ chú không cần phải giải thích, bào chữa làm gì. Bác TLCT viết một câu chuyện vui, lịch sự chán so với những lời lẽ của KK, AL dành cho người khác. Chú tự suy diễn câu chuyện của bác TLCT, rồi... tự nổi xung hộ, thật là vui tính


Hôm trước tớ gặp cu Mit thấy thằng ku mặt mũi ỉu xìu, hỏi ra thì cu ấy khóc nấc lên và kể là bị các anh trong này mắng cho 1 trận. Nó còn bảo thế này chắc nó phải shut down server một thời gian thôi. Mọi người đừng mắng thằng bé nữa nhé, nó mà làm thật anh em mất chỗ thư giãn :D .