Đến nội dung


thuantd

Đăng ký: 26-12-2004
Offline Đăng nhập: 30-11-2008 - 16:54
****-

Chủ đề của tôi gửi

Anh Bad ở TpHCM

19-09-2007 - 22:49

Hiện anh BadMan đang có mặt tại TpHCM. Thuantd đã có dịp gặp mặt tại TpHCM nhưng do nhiều điều kiện khách quan đã không thể ngồi đến "tan chợ" cũng như thông báo cho các thành viên trong nam biết. Thành viên trong nam nào ngưỡng mộ anh BadMan và mong muốn có dịp gặp mặt "thần tượng" thì hãy thử liên lạc xem anh ấy rảnh giờ nào và gọi nhé. Biết đâu đấy sẽ có một cuộc hẹn lý thú. Tình hình là trưa chủ nhật này, 23/9/2007, anh BadMan sẽ bay về phương bắc.

Còn thuantd hiện gia đang bận ngập đầu với các dự án dang dở, với công việc, học tập nên có lẽ sẽ lặn sâu một thời gian nữa...

Trao đổi về tương lai diễn đàn toán

02-06-2007 - 11:29

Lời đầu tiên, thuantd muốn thay mặt đội ngũ quản trị diễn đàn xin lỗi đã không đảm bảo được sự ổn định cho diễn đàn trong thời gian vừa qua. Cả 5 thành viên trong nhóm quản trị đều khá bận rộn với công việc thường ngày nên đã không có được sự theo dõi chặt chẽ nhất. Admin VNMaths đang trong giai đoạn cuối, chuẩn bị bảo vệ PhD nên phải dành hết tâm trí cho việc viết báo công bố kết quả nghiên cứu. Admin BadMan sức khỏe vẫn chưa thể hồi phục hoàn toàn để lại có thể gắn bó với diễn đàn như những ngày đầu thành lập (năm 2004). Admin ngocson52 giờ đã chuyển công tác về tỉnh lẻ, có thể xem là "vùng sâu vùng xa", không còn nhiều điều kiện để online. Bản thân thuantd thời gian vừa qua phải tập trung xây dựng, giải quyết các dự án của đơn vị (không thể không làm vì nó gắn liền với cuộc sống, công việc), online nhiều nhưng không có nhiều thời gian để vào các forum. Admin NangLuong thời gian gần đây vẫn có online nhưng vẫn phải lo toan công việc thường ngày, vừa học vừa làm nên khá vất vả.
Như tất cả các thành viên đã biết, kể từ ngày thay đổi domain từ .NET sang .ORG, điễn đàn không chỉ mất khá nhiều thành viên (do ít ai để ý đến banner phía trên cùng nên không biết địa chỉ ORG), mà còn thiếu ổn định. Những lỗi ấy xuất phát do việc đổi tên miền bất khả kháng, nhưng đều gây tâm lý bất mãn cho người vào, kể cả thuantd.
Chính vì thế, thuantd muốn mời tất cả các thành viên (không nhất thiết là nhóm quản lý, CTV) cho ý kiến về tương lai của diễn đàn. Nhân đây, thuantd cũng muốn thông báo với các bạn là dữ liệu của diễn đàn hiện nay đã khá lớn, lên đến 500MB và rất khó khăn trong việc quản lý.
Có vài phương án như sau:
1/ Giữ nguyên tình trạng hiện tại và chờ ngày phục hồi domain .NET thì mọi thứ tự ổn thỏa trở lại.
2/ Làm một forum mới và bắt đầu lại từ đầu (như đầu năm 2005), để các thành viên nào thực sự yêu thích, gắn bó với diễn đàn sẽ cùng xây dựng lại từ viên gạch đầu tiên.
3/ Làm một forum mới và giữ nguyên các thành viên đã đăng ký, cấu trúc như hiện tại, giữ nguyên forum cũ như 1 kho lưu trữ dữ liệu và thành viên chỉ có thể xem, không gửi thêm bài vào forum cũ được.

Tên miền http://diendantoanhoc.org

29-04-2007 - 09:48

Vì một số lý do kỹ thuật, diễn đàn toàn học tạm sử dụng tên miền song song là http://diendantoanhoc.org. Nếu các thành viên trước đây có để ý banner sẽ thấy có cả tên miền này rồi. Tuy nhiên, với những thành viên ít để ý banner có thể sẽ không biết. Mong rằng các bạn sẽ thông báo đến bạn bè của các bạn về tên miền song song này. Nếu các bạn phát hiện lỗi trên diễn đàn do việc chuyển đổi tên miền thành đuôi ORG, xin vui lòng thông báo (tin nhắn PM/YM/ bài viết) để cùng sửa chữa.

Về việc xác nhận email khi đăng ký

22-02-2007 - 12:09

Trong thời gian vừa qua, có quá nhiều kẻ xấu lợi dụng sự thuận tiện trong đăng ký của diễn đàn (không đòi hỏi xác nhận email) để đăng ký thành viên, gửi các link xấu lên diễn đàn. Nhằm hạn chế bớt những điều không hay này, tôi sẽ kích hoạt chế độ xác nhận đăng ký qua email. Các thành viên khi đăng ký mới sẽ phải xác nhận thông qua email trong vòng 7 ngày. Quá thời hạn 7 ngày, đăng ký sẽ tự hủy bỏ.
Vì sự phát triển lành mạnh của diễn đàn trong thời điểm hiện tại, rất mong các bạn ủng hộ.

Chúc mừng năm mới

16-02-2007 - 15:01

Nhân dịp năm mới sắp đến gần, chúc cả nhà sang năm mới vui vẻ, sức khỏe và thành công trong học tập, công việc. Bác VNMaths có món quà "cây nhà lá vườn" tặng cả nhà, xấu cũng đừng chê nhé (phần in nghiêng là trích nguyên văn của bác ấy :perp):
Hình đã gửi